நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை