வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Isravelin thevanagiya karthavae
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Panipani thuli pol pozhigirathe
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை