காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்