இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Come Bless The Lord All Ye Servants
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Megangaludane Varugiraar Kangal
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப