Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்