Total songs with the word Vendum : 463

Paadham Ondre Vendum

Ootra Pada Vendume

Paatham Ontre Vendum

Ootra Pada Vendume

Ethu Vendum Sol

Alaiyinil Amaithi Vendum

Uppaga Vendum Naam

Patham Ondre Vendum

Neer Vendum Yesuvae

Paatham Ondre Vendum

Nandri Sollida Vendum

Yaar vendum natha

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Engal thesathirku neer vendume

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Pugalum Vendame Peyarum Vendame

Samathanam venduma

Pugazhum vendame

Paarvai Pera Vaendum

Vendam Endru Verutha

Yaar-Vaendum-Nadha

unga kiruabai vendumae

Veru Jenmam Venum

Uthavathavan endrum

Samathanam Venduma Jebam Seivom

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Veru Jenmam Venum Manam

Entum Aanantham

Enrum Aanantham

Yacob ennum

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Vaeru Jenmam Vaenum,

Visuvaasam Perukita Vaentum

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Kaarunyam Ennum

Yesu Maharajane Meendum

Yesuvae Oli Veesum

Deva kirubai endrum

Netrum indrum endrum

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Nanti Sollida Vaenndum

Kirupai Vaenndum Naathaa

Pallankalellaam Nirampita Vaentum

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum

Poovin Narkantham Veesum

Paatham Onte Vaenndum

Paatham Onrae Vaentum

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Vaetru Jenmam Vaenum

Endrume anandham en

Jiva Paathaiyil Veesum

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

Yacob Ennum Sirupuchiye

Yesu Ennum Naamathil

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Yesu Ennum Naamathirkku

Engum Pugal Yesu

Sathanuku Saval Vidum

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Avarae ennai enrum

Yacob ennum siru

Isravael Ennum Naattinilae

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Engum Pukal Yaesu

Isravel Ennum Naatinile

Yesu Ennum Naamaththil

Naerrum Inrum Enrum

Elohim elohim engum

Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum

En Yesuvae Naan Entum

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Athi Seekkirathil Neengi Vidum

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Aa Inba Illame Nee Endrum

Yakob Ennum Siru Poochiye

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Sathiya Vedam Baktharin Geetham

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

En Nesar Vellai Pola Sendu

Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் –Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

En Nesarae Um Paadhathil

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Anandha Vazhvu Vendumentru

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

En Thedal Nee En Deivame

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Phottri thudhipom en

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Podhum Podhum Sodhanaigal

Neer phodhumae

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Deva undhan samugam

Arul Maari Yengumaaga

Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Unthan aaviyai neer

Arul Maari Engumaaka

Thaeva Kirupai Entumullathae

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Ennai verumai akkineni

Karthar kirubai enrumullathu

Ennai Verumai Aakinen

Engumullor Yaarum

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Uyirulla Yesuvin Karangalile

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Yehova Devanuku Aayiram

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Ellame mudinthathu endru

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Kartharukku Anji Nadapor

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Enthan kottai enthan

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Sugam Belan Enakkullae

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Valla Kirubai Nalla

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Nandriyodu Naan Thuthi

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Marida em manaesarae (Remix)

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

Paaduvaen photruvaen

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Potri Paadi Thudhippom

Itho Manithargal Mathiyil

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Puvi Aalum Mannavan Pul

Sathuru Vizhundhaanae

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Singasanathai Thedi

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Padaithathellaam Thara Vandhom

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Thirupaadham Nambi Vanthen

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Ungge aaviye Anupengge

Niraivana Aaviyanavare

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Jai Jai Prabhu Yeshu Ki

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Paadi pugalven naan

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Jeevan thandeer ummai

Yesuvae en yesuvae

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Nallavare en yesuve

En Devane En Rajane

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Paduvom Nam Devanai

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Paaduvaen um pugazhai

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Njangal Aradhikkunnu

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae engal yesu deva

Irrukiraar oruvar irrukiraar

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Isravelin thuthigalil

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Karthave Yuga Yugamai

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Thank You Lord நன்றி தேவா

Nandri solla varthai illai

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

nan aarathikum yesu

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Yen Indha Kolam

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Karunagara Deva Irangi

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Immattum Jeevan Thantha

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Vilaintha Palanai Arupparillai

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Lyrics 7

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற