Total songs with the word seivoam : 190

Aaraathanai Seivom

Purappattus Selvoem!

Azhaitha deivam

Aaruthalin deivame

Aatkonda Deivam

Deivalayandanil Servom

Uyirthanda Deivame

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Por Seivom – போர் செய்வோம்

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Yuththam Seyvoem Vaarum

Manathurugum deivame

Anbin Deivam

Aatkonda deivam

Agilathai Aalum Deivam

Anbin deivame ennai

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Parisutha deivam iaya

Evalavu Nalla Deivam

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Thayai Seivai Naatha

Yaridam Selvom Iraivaa

Selvam Gnanam Ithu

Oppatra en selvame

Parisuthare Engal Deivame

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Yesuve En Deivame

En Deivam Yesu

Paralogil Vaazhum Deivam

Enni Enni Thuthi Seivaai

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai

Adhisayam Seivar Devan

Aaruthalin Deivame Ummudaiya

Manathurugum Deivame Yesaiah

Oppatra En Selvame

Paralogil Vaalum Deivam

Manamirankum Deivam Yesu

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manamirangum deivam yesu

Uyir Thanda Deivam

En Deivam Yesu

Ninaivu Koorum Deivame

Pesum Deivam Neer

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Thedi Vantha Deivam Yesu

Aarathanai Seyvome Paava Setril

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

En Nesare En Deivame

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Manam Irangum Deivam Yesu

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

Kakkum deivam yesu iruka

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Eenni enni thuthi seivai

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Ennai Nirappum Yesu Deivame

Aviyana Engal Anbu Deivame

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Engu pogireer yesu deivame

Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam

Enni Enni Thuthi Seivai

Athisayam Seivar Devan Arputham

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom

Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

En Thedal Nee En Deivame

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Potri Paadi Thudhippom

Um sitham seivathu

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Um Siththam Seivathil

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Maarillavan Marakkillavan

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Opparra En Selvamae

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Enakku umma vittaa

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

En Neethiyai

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Aarathanai Seigirom

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Paaduvaen photruvaen

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Eppothum En Munne Ummaithaan

Yesuvin Pillaigal Nangal

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Kannukulae Kaneer

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Nandri solla varthai illai

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Enthan kottai enthan

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Worship Medley 3 Benny Joshua

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Engal thesathirku neer vendume