எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Vetkapattu Povathillai En Magane
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam