Total songs with the word சந்தி : 593

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Enakku neram kidaikum

Vande Kadaikan Paarumen

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Jeba velai emakanantham

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்

Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Kanikkai Thara Vanthom

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

Thuthi geethame padiye

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

நேசர் தேடி வந்தார்

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

Siluvaiyil Araiyunda Yesaiya

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Kalvari ratham enakkaga

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை

Nandri Nandri Yaesuvae

Parisuthamae Paran Yesu

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

Imayamum kumariyum

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

Mulmudi Sudiya Aandavar

Mulmudi sudiya aandavar

Parisuththamae Paran

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

Neere allamal en vaazhvil

Parisuthame Paran Yesu

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்

Thuthisei Manamey

Aarathipen_Naan_Aarathipen

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Avar Arputhamaanavarae

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Yesu Arputhamaanavarae

Arathippen Naan Arathippen

Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Yesu Patham Enakku

Jeba aavi ennil ootrum

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Karthar en meipar

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Aaraathippaen Naan Aaraathippaen

Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu

Aarathanai aarathai aarathai

சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்

Isravelin Rajave En Devanam

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

Yesu Naamam Poetri Thuthi

Anparin Naesam Perithae

Avar Arputhamaanavarae

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Eppadi Naan Paaduven

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

En Ullamae Ellaiparidu

Eppadi Naan Paaduven

En Ullamae Ilaippaaritu

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Enthan Iyaesaiyaa

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Enthan karthave ummai

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

Thuthisei Maname Nidham Thuthisei

Isravaelin Raajaavae

Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram

Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே

Vaathai Unthan Koodaraththai

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

Yesu Paatham Enaku

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Vaarungal En Naesarae

Aelaikku Pangaalaraam

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

Unthan Naamam

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Kazhugupola Ezhumbuven

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae

Enai Kaapavar Migavum

Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Ella Namathirkum Miga Melana

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

Supernatural Aandu

Isravelae Unnai Eppadi

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Paavi Naan Kirupai Kaattum

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Vaarungal En Nesare

Devapitha Enthan Maippar

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Manitha anbu mari pogum

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Sapthamaay Paati

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

Thiratchai Chediyae

Trachai Chadiya Yesu Raja

Unthan Naamam Magimai

Paava Mannippin Nichayathai

Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

Thuthi thuthi en maname

Ella namathirkum miga

Belavanai ennai – El Esuran

Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

Arulnaatha Nambi Vanthen

Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Appa Pithave Anbana Deva

Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே

Devathi devan rajathi

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Paava Mannippin

Belavanai Ennai

Yesu Raja Um Namathai

Arulnaathaa Nampivanthaen

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Belavanai Ennai El Yeshuran

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Maranatha

Paar Nam Paaratham Paar!

Karther En Meiperai Irukindrare

Isravaelae Unnai Eppadi

Thanthanai Thuthippome Thiru

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Puthuvaalvu Thanthavarae

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Ethanai nanmaigal

Arul Naathaa Nampi

Arulnaathaa Nampi Vanthaen

Immattum Uthavina

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்

Yesu raja um namathai

Paava Mannipin

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Thuthiyungal nam devanai

Undhan kayangal

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

Thiraatsai Setiyae

Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum

Appa pithave anbana deva

Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Maa Maatsi Karththar Saashtaankam

Karththaavin Thaasarae

Thuthiyungal Nam Devanai

Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane

Anupam deva um

Karththarukku Anji Nadappor

Nesare Um Thiru Paadam

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Naesarae Umthiru

Ennai Natathuvabar Neerae

Iyaesu Naathaa Enthan Naesaa

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Seer yesu naamam

Ullamellam uruguthaiyaa

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

Devapitha enthan

Thalai saikkum kal

Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

Isravaelae Unnai Eppati

Thuthiyungal Devanai

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

Thaeva Pithaa Entan Maeyppan

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

Kartharin Panthiyil Vaa

Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை

Deva Pitha Entha Meipanallo

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Eththanai Nanmaigal Enakku

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe

Nesare Umthiru Paatham Amarthen

Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்

undhan paatham ondre

Yacob ennum siru

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo

Thirumpi Paarathey

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

Thesathin kaarirulai nikita

Nal meetpar patcham

Appa unga namathil

Anuppum deva um

Yacob Ennum Sirupuchiye

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi

Thuthiyungal Nam Thaevanai

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Vathai unthan koodarathil

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae

Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan

En Meethu Anbu Koornthu

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

Anuppum Deva Um Aaviyinai

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை

Kartharin panthiyil vaa

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Kuutissaeruveer Onraakath

Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum

Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Devathi Devan Rajathi

Vaathai Unthan Kuutaaraththai

Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum

Appa Pithavae Anbana Deva

Vizukuthu vizukuthu eriko

Deva prasannam tharume

Ennalun Thuthithiduveer

Yesuvukku Namathu Desathai

Neeyunakkuch Sonthamallavae

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum

Vathai Unthan Koodarathai

Koda Kodi Sthothiram

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Kartharin Panthiyil Vaa

Thaeva Pirasannam Tharumae

Koetaakoeti Sthoeththiram

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya

Endhan Nesar Yesu Nadha

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Alaiyinil Amaithi Vendum

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

Thanneergal Kadakkum

Koda kodi sthothiram

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Neer Vallavar ! Maa Vallavar !

Karththar En Maeyppar Athinaalae

Neer Vallavar Maa Vallavar

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey

Thanthanai Thuthipomae

yeasuvae enthan

Karthar En Meipper Athinale Oru

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Nal Meetpar Patsam

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Kurusinil Thongiyae

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Vathai Unthan Koodarathai

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

Irakkankalin thankappan

Ennai kaappavar

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi

Yeasuvae Enthan Aanandhame

Nal Meetpar Patcham Nillum

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Jebam Seidhiduvom Kanneer

KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Diyalo Diyalo Diyalo

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa

Jepam Seythituvoem

Kodakodi Sthothiram Yereduppom

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Kanamal pona ennai

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Iyare Neer Thangum

Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Deva Prasannam Tharume

Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum

Raja ummai parkanum

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

Suriyan Asthamithirundidum

Aathith Thiruvaarththai

Aathith Thiruvaarthai

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

Parisuththame Paran Yesu

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Hand Of God என் மேலே

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Yudhavin rajasingham neerae

Aadhi thiru vaarthai

Yuthavin rajasingam Neerae

Sathanuku Saval Vidum

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Yoothaavin Iraajasingam Neerae

Thanthaanaith Thuthippoemae

Thanneerkal Katakkum Poethu

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Kaanamarpona Ennai

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram

Thanthaanaith Thuthippomae

Thaevaa Pirasannam Thaarumae

Yuthavin Rajasingam Neere

Aathi Thiruvarthai Divya

Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

Meetpar yesu kurisil

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Kaalam Kadanthidum Munnar

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Aathith Thiruvaarththai Thivviya

Aathi Thiruvaarthai Divya

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Kaalam Katanthitum Munnar

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Adhi Thiruvarthai Dhivya

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

Devan Varukinraar Vegam

எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham

Arokkiya Mathave Umathu Pugazh

Poorana Aaseer Pozhinthidume

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Ondru koodi aarathipom

Appa Unga Madiyila

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

Athisayamana Olimaya Naadam

Intha Kallin Mel

Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

Odivaa Janame Kiristhu

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Vaarungal En Naesare

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Adhisayamaana Oolimaya Naadaam

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Song 4

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Um Unnmai Perithae

Kartharukku Anji Nadapor

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

Engae Sumanthu Pogireer

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yudhavin Raja Singam Neere

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1