Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Aannikal Paayntha Karangalai –ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Enakoththaasai varum parvatham
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Saronin Roja Pallathakkin Lily
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Siluvayil thongum yesuvai paar
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Karththarai Nampiyae Jeevippom
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Ungal kural uyarthi padidungal
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Senaikalin Karththar Parisuththar
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Megangaludane Varugiraar Kangal
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Engal thesathirku neer vendume
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu