En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
En Meetpar Raththam Sinthinaar
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் –Meetpar Piranthullar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Karthar en meipparaai irukirar
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum