ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Abragamin Devane Esakkin Devane
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Karthar periyavar avar namathu
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam