Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vilaintha Palanai Arupparillai
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Engal thesathirku neer vendume
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu