Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala