Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
Athi Seekkiraththil Neengividum
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை