Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
My Glory And The Lifter Of My Head
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Oh Glory to God He has lifted me up
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Rolled away, rolled away, rolled away
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Halleluah Hellelujah Halleluah
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Come see the beauty of the Lord
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Padaithathellaam Thara Vandhom
Padaithavar unnai kaividamattar
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Aarathanai aarathanai hallelujah
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Antha Arputham Nadantha Kathai
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Naan nadanthu vantha pathaigal
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Ungal kural uyarthi padidungal
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Aandavar padaithea veattrien naalithu
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Give Thanks With a Grateful Heart
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
O be careful little eyes what you see
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
All Hail The Power Of Jesus Name
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Have you got the sunshine (Rhymns)
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Come and see the beauty of the Lord
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
In Christ Alone My hope Is Found
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Come Bless The Lord All Ye Servants
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
You deserve the Glory in Tamil
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
We are not going under we are going over
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே