Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai matchimai nirainthvarai
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Magimayana Paralogam Irukayilae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Makilnthirungal Makilnthirungal
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Marakkapaduvathillai nee ennal
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Megangaludane Varugiraar Kangal
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Move on brothers, Move on Sisters
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mulluhalukkul roja malar neere
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை