எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத –Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்