Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
உம்மைத்துதிக்கிறேன் –Ummai Thuthikkiren
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
உம்மை நேசிக்கிறேன் –Ummai Nesikkiren
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
உம்மைப்போல மாறனும் –Ummai Pola Maaranum
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Nandri solli ummai paada vanthom
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Vakku Marathavar Ummai– வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம்மை நாடித் தேடும் –Ummai Naadi Thedum Manithan
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
உம்மை தான் நான் –Ummai Thaan Naan Parkirean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை –Ummai Naan En Uirullavarai
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Engal thesathirku neer vendume
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே