Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Konalum Marupadumana Ulagathil
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ungal kural uyarthi padidungal
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Vetkapattu Povathillai En Magane
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum