Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்