மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Athi Seekkiraththil Neengividum
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை