அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Aandavarae En Attralai Ullavarae
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Thayaapararae En Thayaapararae
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Padaithavar unnai kaividamattar
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Um naamathaal arputham seithir
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala