Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Kalangina Nerangalil Kaithooki
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Potri Thuthipom En Deva Devanai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Aarathanai aarathanai aarathanai
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Nandribali Nandribali Nallavare
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ