Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Antha Arputham Nadantha Kathai
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Antha Arputham Natantha Vitham
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Amaithiyan Naliravu Silent Night
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Aananthame Paramananthame Yesu
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Samathanam Venduma Jebam Seivom
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை