Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Aarathanai_aarathanai_vallavare
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி