King of kings and Lord of lords
251. King of kings and Lord of lords
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Give me oil in my lamp keep me burning
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
As The Deer Panteth For The Water
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Trust in the Lord and don’t despair
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
If the spirit of the Lord is in my Soul
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
He poured in the Oil and the Wine
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Megangaludane Varugiraar Kangal
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Looking unto Jesus us the day go by
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்