நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Saambalukku Singaarathai Thanthar
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Karther En Meiperai Irukindrare
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Poorana Alagullavare En Yesuve
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Karthavin Janame Kaithalamudane
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei