சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Karththar Naamam En Pugalidame
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Uthavathavan Endru Thalliyathe
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pukalitamae
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.