Total songs with the word Kavalai : 51

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை

Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ

Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே

Kavalai Kollaathirunkal

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha

Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala

Kavalaipadade Magane

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Naan Yenga Ponaalum

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Karthave Ummai Potrugiren

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Ovvoru naalilum ovvoru

Irrukiraar oruvar irrukiraar

Um kirubai thaan ennai

Thirantha Vasalai Levi-4

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Neer phodhumae

Ellamae maara poguthu

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ellamae Marapogudhae

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக