Total songs with the word என்றாக : 2420

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக

புஷ் என்று எழும்பிடும்

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

எல்லாமே முடிந்தது என்று– Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Unnil Naan Ondraga Uyire

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae

இயேசு என்றும் நல்லவர்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum

Thadumaarum Kaalgalai Kanden

சிலுவை வார்த்தைகள்

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel

Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Ulakor Unnaip Pakaiththaalum

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

Ulagor Unnai Pagaithalum

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Kaayangal Mel Kaayangal

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Yesappa ummai thedi

Koduthathu Ondrumilayae

Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ethanai nanmaigal

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

Muluval

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Koodathathu onrum illayae

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Kandirkalo siluvaiyil

Belavanai ennai – El Esuran

Selluvoem Naam Onraaka

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Belavanai Ennai El Yeshuran

Enathu Karththarin Raajareeka

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

UmmaiI Arathippen

Sinthai Seiyyum Enil

Yeliyaavin Devan

Belavanai Ennai

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Koodaathathu Ontumillaiyae

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Eliyavin devan nam devan

Vazhvai Alikkum Vallava

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Nesikkum nesar yesu

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

Nesikkum Nesar Yesu Unnai

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Enakkaga Iraiva Enakkaga

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan

Balipeedamae Balipeedamae

Karthar en nambikkai

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Eththanai Nanmaigal Enakku

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer

Eliyavin Devan Nam Devan

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan

Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

En neaser

En Nesar Ennodu

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe

Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Maridum ellam maridum

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Yesuvai Pol Oru Nesar Illai

நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi

Kalvari ratham enakkaga

Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

En Karthar Seiyya

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Parama alaipin pandhaya

Maaridum Ellaam Maaridum

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Adhikaalai Yesu Vanthu

Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal

பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae

Athikaalai Yesu Vanthu

Ummai pola theivam illai

Kalvari mamalai mel

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Irakkankalin thankappan

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

En ullam aalum

Athikaalai Yesu Vanthu

Aanantha padalgal padiduven

Kalvaari Maamalaimael

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal

Pothumanavarea Puthumai

Pothumaravare Puthumaianavare

Benny Joshua Worship Medley 2

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Kalvaari Maamalaimael

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்

Jeevanulla naatkalellam

Kartharai Nambidungal Avar

Kartharai Nambidungal Avar

Yesuvin anbai maranthiduvayo

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Kartharai Nambidungal

Karththarai Nampitunkal

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Karththarai Nampidungal

Eppothum Yesu Naatha

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

Appa pithave anbana deva

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Devan nam adaikkalamum

இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha

Aanantha Paadalkal Paadiduvaen

Appa Pithave Anbana Deva

Devan nam adaikalame

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Christmas Endraal

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

Vendam Endru Verutha

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Onrumillai Naan

Karunai Un Vadivallava

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Anpai Thaarume Unthan

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Paaduven Paravasamaaguven

Hand Of God என் மேலே

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Aandavarae Neero En Pathangalai

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Manamirangum Dheivam Yesu

சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere

Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Ser Aiyaa Eliyaen

Maelaanavaikalai Naatunkal

வா வா வா வா தம்பி

Manam Irangum Deivam Yesu

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi

Eppothum en munne

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Magimai Adaiyum Yesu Rajane

Magimai adaiyum yeshu rajane

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Maaridum Ellaam Maaridum

Unakkoruvar Irukirar

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

Undhan kayangal

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Nandri endru sollugirom

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!

Iyaesuvae Theyvam Enraal!

Uthavathavan endrum

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas

Ennai jenipithavaruku

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Naan Paavithan Aanalum Neer

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

Iyaiah Naan Vanthen Deva

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Kaliguruvom karthar nam

Jayaiyaa, Naan Vanthaen

Chrismas Entraal Kondaattam

Unakkoruvar irukkirar

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

Ennai Jenipithavarum Neerthane

Naan Paavithaan – Aanaalum Neer

En Devan En Jeevan Neere Iyya

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Rajavaga pirintha yesu

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum

En devan en jeevan

Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa

Appa Pithavae Anbana Deva

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Muzhuval

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Naan Paavithaan – Aanaalum

Paralogame En Sonthame

Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae

Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Yesu raja nandri endru

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Pithaave Endru Ummai

Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

En Pelan Yesuvukkae

Naan Paavi Thaan

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Virumbathe Maname

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Enna vanthalum nambiduvenae

Iyaiya naan vanthen

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Siluvai Sumanthonaaga

Eththanai Naatkal Sellum

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha

Manamirangum deivam yesu

Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Eththanai Naatkal Sellum

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

Magimai desame enthanin

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Ummai Pola Appa Illai

Malaigal vilaginaalum

Aiya Nan Vanthen

Mullmudi Nogudho Devanae

Nitchayamagave Oru Mudivu

Nitchayamagave oru mudivu

Vantharey

Maaridum Ellam Maaridum

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave

Malaigal Vilaginaalum

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

Nandri Ullam Niraivudan

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae

Thaevan Aaviyaay Irukkinraar

Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Innum Seithiduvaar

Ulagin Pava Barathal

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

Saranam Nambinaen Yesu

Ennavare Ennavare

Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare

Ennai Azhaithavar Neer

Devan thedum manithan

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Adimai Naan Andavare

Atimai Naan Aantavarae

Nalla Devane Nyana

Yesu en parikari

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

Jeevanulla Naatgalelam

Yesu Makaaraajanae

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Yuththam Seyvoem Vaarum

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Anpaarntha Negnsankalae

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai

Adimai Naan Aandavare

Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Yesu Maharajane Meendum

Manam Irankum Theyvam Iyaesu

Kuritha kalathirku levi-4

Dhevane Naan Umathandaiyil

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Paaviyaakavae Vaaraen

Kuritha Kalathirku Levi4

ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal

Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae

Aananthame Aananthame Appa Unthan

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Manidhanin Aalosanai Veenanadhu

Makimaiyaalae Kalikoorungal

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

oru thai thetruvathu pol

Ummai Aarathipen

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –

Parane Thirukkadaikkan Parayo

Aandavarai Naan Pottriduven

Karthar En Munbaaga

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

Umathu mugam

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Ethir Kaatru Veesiyathu

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nanri Enru Sollukiroem Natha

kai thatti paadi magilnthiruppom

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Aananda Magizhchi Appa

Aanandha magizhchi appa

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru

Entha nilayil naan irunthalum

Kondaduvom naam

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Varavenum Paranaaviye

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

Manamirankum Deivam Yesu

Jeevanulla Naatkalellaam

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Puththik Kettatha Anpin

Raajaathi Raajanaam

Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்

Neethiyamo Neer Sollum

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்

Oru Thai Thetruvathu Pol En

Oru Thaay Thaettuvathu Pol

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae

Nalla porsevagan

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Eppothum En Munne Ummaithaan

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Oru Thai Thetru Vadhu Poel

Kuur Aani Thaekam Paaya

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Kiristhorae Ellaarum

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

Kristhora Ellorum Kalikoornthu

Paavi Naan Kirupai Kaattum

Karththar Iyaesu Varukiraar

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

Nandri nandri endru

Inba yesu raja vai

அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Aarathanai aarathanai en

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Inba Yesu Rajavai

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்

Yesuvin namam inithana

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Aruvikal Aayiramaay

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

Aruvigal Ayiramai

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

Nandri Nandri Yaesuvae

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Adimai Naan Aandavare Ennai

Sontham Entu Sollik Kolla

Aasirvatha Malai Poliyum Deva

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Kan kalangamal

Agilathaiyum Aagaayathaiyum

Agilathaiyum Aagayathayum

Yesuvae enakaga marithirae

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam

Ellame mudinthathu endru

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

Sonthan Endru Solli Kolla

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa

En idhayam sollum

Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ethanayo Naamangal

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Nirappumae

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Thalai saikkum kal

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae

Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum

Eppothum Enn Munne

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Yesuvin Naam Inithaana Naamam

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Yen Arul Naadha Yesuve

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Pugazhgindrome Ummaiye

அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

Azhagil Siranthavar

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

Vazhi Thirappaare

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

Karthar-Ennakkai-Yavayium

Karthar enakai yavaiyum

Nandri Nandri Nandri Endru

Iraivan Azhaikkintar Iniya

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Nanri Nanri Nanri

Nanri Nanri Nanri Enru

Yuththam Seyvor Vaarum

Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

Aarathipen naan padal

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Manithan Yaarenru

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

Kaalaiyum Maalaiyum

Karthar Enakai Yavaiyum

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

Pukazhkinroem Ummaiyae

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Unthan suya mathiye

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Iyare Neer Thangum

Siluvayil thongum yesuvai paar

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Karththar Enakkaay Yaavaiyum

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

Mulmudi Sudiya Aandavar

Mulmudi sudiya aandavar

Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Yesuvin Naamam Inithaana Naamam

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

En Janame Mananthirumbu

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Yesuvin Naamam Inithana Naamam

Berakkaavil Kooduvom

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Thunbamaa Thuyaramaa

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Undran Suyamathiyae Neri

Thunpamaa Thuyaramaa

Paralogame en sonthame

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karunaiyin nathan ethan
