Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Paalan Piranthar Paal Vennilavae –பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்– Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Panipani thuli pol pozhigirathe
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Karthar En Meipperai Irukindrar
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Shehecheyanu | Blessing Begins
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Paamalai Padiduvom Savariyarae
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Krishthava Illarame Sirandhida
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum