Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Theyvaththuvaththin Paripooranam
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Magimai matchimai nirainthvarai
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Karthave Devargalil Umakopanavar
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Deva naan ethinal viseshithavan
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Krishthava Illarame Sirandhida
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.