Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Karthavin Janame Kaithalamudane
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Nandribali Nandribali Nallavare
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை