Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Kanikkai Thara Naan Varugintren
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Antha Arputham Nadantha Kathai
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Antha Arputham Natantha Vitham
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Karthar periyavar avar namathu
Deva naan ethinal viseshithavan
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1