Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Megangaludane Varugiraar Kangal
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Aananthamai Naame Aarparippomeh
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Aananthamaai Naame Aarparippome
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum