அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Karther En Meiperai Irukindrare
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன