Total songs with the word நிச : 616

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்

வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா

நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai

நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Visaalathil – விசாலத்தில்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

இயேசு என் நேசர்

அழமே விசாலமே

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

பிசாசே ஓடிப்போ (2)

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்

நேசர் தேடி வந்தார்

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே

Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே

Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்

இயேசு பாலகரின் நேசர்

நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae

வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்

Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Eesane kris thesu

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae

Neeyae Nilai – நீயே நிலை

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்

Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த

Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு

Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்

நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa

Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்

உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

வானத்தை நோக்கி காகத்தைப் பாரு

நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

Meghamea magimayin

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

anbu kooruven innum athigamai

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae

En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

Roja Poo Vasamalargal Naan

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Thuthikirom ummai

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Maaritaathoer Naesa Meetpar

Maaridathore nesa meetpar

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

Ootru thanneere

Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu

Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Megame Magimayin Megame Yesuve

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Parisutham pera vanditeergala

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Alaganavar arumaiyanavar

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Idayargal Thantha Kaanikkai

Deva ummai naan nambuven

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Yagova Nisi Yagova Nisi

Oppuvikkiraen

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Baalar Nesane Miga

Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi

Kaarirulil, En Naesa Theepamae

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே

En aathuma nesa

பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Nambivanthaen Mesiya Naan

Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum

Deva Ummai Naan Nambuven

Maekamae Makimaiyin Maekamae

Thuthikku paathirar enthan

Kaarirulil En Nesa Deepame

Sinnanjitru Suthanae

En Meetparae En Iratsakaa

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Koor Aani Degam Paaya

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Yesu En Asthipaaram

Thiraanikku Mel

Yesuvukke Oppuviththen

Koor Aanni Thaekam Paaya

Thiruma Maraiye Arulpathiye

Rasa Rasa Pitha In English

Aathmamae Un Aantavarin

Nampivanthaen Maesiya

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae

Aathmamae, Un Aanndavarin

Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene

Maa Maatsi Karththar Saashtaankam

Nambi Vanthen Mesiah Naan

Aathmame Un Aandavarin

Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu

Nampivanthaen Maesiyaa

Rojaappoo Vaasamalarkal

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

En Aathma Nesa Meippare

Vinnorgal Potrum

Nampivanthen Mesaiyaa

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

En Aaththuma Naesa Maeypparae

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Parisuthar kootam naduvil

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

Magimaiyin Raja Magimaiyodu

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Kalvariyil thongukinrar un

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

En Athuma Nesa Meippare

Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Parisuththar Kuuttam Natuvil

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Mangala Geethangal Paadiduvom

Jehovah Nissi Yetri Paduvom

Vinnnnorkal Pottum Aanndavaa

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Parisuththar Koottam Naduvil

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi

Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye

Jeevane nithya jeevane

Thollai Kashdangal Soolnthidum

Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு

Thollai Kashtangal Soolthidum

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran

Senaigalin Karthare Nin

Yehovah Nissi Yehovah Nissi

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

Nenjamae Thallaati Nonthu

Athikaalaiyil

Jeevanulla devane

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Thollai Kashdangal Soolnthidum

Raasa Raasa Pitha Maintha

Um Arul Pera Yesuve Naan

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae

Vinnoregal Pottrum Aandavaa

Athikaalaiyil (anpu Naesarae)

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan

Paava Naasar Patta Kaayam

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Nadu Kulir Kaalam

Paava Naasar Patta Kaayam

Por Seivom – போர் செய்வோம்

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Karthar En Meipper Athinale Oru

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

Rasa Rasa Pitha Maintha

Thollai Kasdangal

Raasa Raasa Pithaa

Karththar En Maeyppar Athinaalae

Nenjame Thalladi Nonthu

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

Thuthi sei nee maname

Thollai kastangal

Um Arul Pera, Yesuvae

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

Uthavi Seitharule

Nadu Kulir Kalam

Naduk Kulir Kaalam

Um Arul Pera Iyaesuvae

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

Eppothum Yesu Naatha

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Neegathirum En Nesa Karthare

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

Theyvanpin Vellamae

Unnaiththaan Kaetkiraen

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Poerrum, Poerrum

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

Aandavane Kirubai Kooraai

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Pottum, Pottum!

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Suththa Aavee, Ennil Thangum

Maeloekaththil En Panku Neer

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

Posanandhanu Mundo thirurap

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே

En Aaththuma Naesa Maeypparae

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

En Aathuma Nesa Maipare

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Sathirathai Thedi