Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Enakoththaasai varum parvatham
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Thanthida Varugintren Niraivai
Megangaludane Varugiraar Kangal
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Konalum Marupadumana Ulagathil
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Vilaintha Palanai Arupparillai
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை