விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்