Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum –வாரும் தேவா வாரும்
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Thooya Aaviyae –வாரும் தூய ஆவியே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்– Devan Thangum Entha Veedum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்– Isravelin Thuthigalil Vaasam
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Mulluhalukkul roja malar neere
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Varum Theva Vaana Senaigaludane
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Athisayam Seivar Devan Arputham
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Padaithathellaam Thara Vandhom
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu