Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Antha Arputham Natantha Vitham
Antha Arputham Nadantha Kathai
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Marakkapaduvathillai nee ennal
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Aananthame Paramananthame Yesu
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து