Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Isravelin thevanagiya karthavae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Senaikalin Karththar Parisuththar
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை