Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்–
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Karththar Naamam En Pugalidame
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Karththar Naamam En Pukalidamae
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Karththar Naamam En Pukalitamae
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Ungal kural uyarthi padidungal
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை