திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Makilnthirungal Makilnthirungal
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Karthar periyavar avar namathu
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Padaithavar unnai kaividamattar
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Yesuvai Nambinor Maandathillai
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Karthar Thame Nam Munne Povaar
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Kkalaithorum Kartharin Paatham
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்