Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
kai thatti paadi magilnthiruppom
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் –Pani Kaalam Or Nalliravil
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ungal kural uyarthi padidungal
Padaithathellaam Thara Vandhom
Padaithavar unnai kaividamattar
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Senaikalin Karththar Parisuththar
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Parisutham Pera Vanthittirgala
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Panipani thuli pol pozhigirathe
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Nandribali Nandribali Nallavare
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ne Papino Prabhuva – నే పాపినో ప్రభువా
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Karthavin Janame Kaithalamudane
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum