Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே– Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Ithu athisayame enakaananthame
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Nandri solli ummai paada vanthom
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu