Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Ithu athisayame enakaananthame
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu