Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்