Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
kai thatti paadi magilnthiruppom
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Karthar En Meipperai Irukindrar
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Karther En Meiperai Irukindrare
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Ennai Undakkina En Devathi Devan
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Ennai Undakkina En Devathi Devan
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Senaikalin Karththar Parisuththar
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Puumiyin Kutikalae Karththarai
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Thooya devanai thuthiththiduvom
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Santhosam Santhosam Santhosame
Santhosam santhosam santhosame
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்